03 CUỐN SÁCH ĐỂ ‘MASTER’ TỪ VỰNG TOEIC

Dù bạn đang luyện thi, học TOEIC hay muốn lấy lại nền tảng tiếng Anh của mình, thì một vấn đề rất quan trọng là phát triển vốn từ vựng tiếng Anh của bản thân. Vấn đề then chốt mà chúng ta luôn muốn tìm kiếm lời giải là làm thế nào có thể tìm kiếm và học được các kiến thức từ vựng một cách cô đọng, logic nhất. 

Ở bài viết này, cô sẽ “bật mí” cho các bạn 03 cuốn sách đỉnh cao giúp bạn làm chủ trên hành trình luyện tập TOEIC nhé !

1. Check your vocabulary for TOEIC

Cùng với bộ các cuốn Check Your Vocabulary khác của Rawdon Wyatt, tài liệu này cung cấp các từ vựng, collocations, phrasal verbs vô cùng hữu ích để chuẩn bị cho kỳ thi. 

Các bạn không cần phải học lần lượt sách từ đầu tới cuối, hãy chọn ra những chủ đề mà bạn thấy xa lạ nhất nhưng lại hay xuất hiện trong bài thi để học trước tiên. Nếu còn thời gian hãy ôn tiếp các chủ đề còn lại. Cuốn sách này có thể dùng là một tài liệu khá hữu ích để ôn tập lại vốn từ trước kỳ thi.

2. 50 chủ điểm từ vựng tiếng Anh dành cho người thi TOEIC

Đây là cuốn sách của tác giả Tuấn Kiệt, giúp chúng mình nắm rõ những nội dung từ vựng trọng tâm trong những kỳ thi TOEIC. Với việc bổ trí theo từng chủ điểm có lý giải rõ ràng, sách sẽ giúp bạn nhanh chóng học tập và rèn luyện nâng đắt kiến thức, vốn từ vựng trước mỗi kỳ thi.

Giống như tên gọi của tài liệu TOEIC này, cuốn sách này bao gồm 50 chủ điểm từ vựng quen thuộc cho kỳ thi New TOEIC, ví như như Tiếp Thị, Hợp Đồng, Bảo Hiểm,… để hệ thống lại cho bạn từ vựng theo từng chủ đề, để ghi nhớ các từ vựng TOEIC nhanh chóng và dễ dàng hơn trong quá trình luyện thi.

3. Prepare for the New TOEIC

Cuốn sách có 5 nội dung chính để giúp các bạn hiểu rõ hơn trong bài test TOEIC, tập hợp 600 từ đơn và 150 cụm từ hay gặp trong bài thi Toeic, phân loại theo từng chủ đề, tình huống dễ học, dễ nhớ. Ngoài ra sách còn cung cấp thêm các từ đồng nghĩa, trái nghĩa, từ vựng liên quan giúp bạn trau dồi và nâng cao khả năng từ vựng TOEIC của mình. Một điều rất hữu ích nữa là sách được dịch ra Tiếng Việt dễ dàng cho mọi trình độ người học. Không thể bỏ qua cuốn sách này nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.