HƯƠNG THẢO – 700 TOEIC – ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI- “HỌC MỘT KHÓA TRÚNG HAI ĐÍCH”

“Ngày lựa chọn địa điểm học TOEIC, em vẫn rất phân vân không biết trung tâm nào uy tín và phù hợp. Rất may có các anh chị và thầy cô ở Hiền Nhung TOEIC support em vô cùng nhiệt tình. Dù chỉ đăng ký học 1 khóa A trong khoảng 2 tháng. Nhưng em đã đat được số điểm ngoài kỳ vọng.

LÊ ANH ĐỨC – 695 TOEIC – HỌC VIỆN CHÍNH SÁCH VÀ PHÁT TRIỂN CHÀNG HOTBOY ĐẸP TỪ NGOẠI HÌNH ĐẾN TRI THỨC

Ngay sau khi nhận phiếu điểm thi, mình đã có mặt ngay tại trung tâm để nhận phần thưởng và chia sẻ cảm nghĩ của mình sau thời gian học tập tại Lớp TOEIC cô Hiền Nhung: “Sau khi hoàn thành khóa học online TOEIC A cùng với cô Hiền Nhung, em đã rất bất ngờ với kết quả mình đạt được, vượt mục tiêu 600 mà em đặt ra…..

NGUYỄN VĂN THANH – 610 TOEIC – HỌC VIỆN KỸ THUẬT QUÂN SỰ CÚ VƯỢT TARGET NGOẠN MỤC CỦA CHÀNG TRAI QUÂN SỰ

Để ra trường đúng hạn, đầu ra TOEIC của trường mình là 450 điểm, vì vậy mình chỉ đặt mục tiêu là 500 điểm sau thời gian học tập. Mình đã tìm hiểu rất kỹ và quyết định đăng ký khóa học A cơ bản với thời gian 2 tháng tại trung tâm. Mình đã nghĩ rằng con đường chinh phục mục tiêu cần nhiều thời gian hơn thế, nhưng thật sự không ngờ chỉ sau từng đó thời gian mình đã đạt được hơn 110 điểm mục tiêu với thời gian ngắn không tưởng.

TRỊNH THỊ VÂN ANH – 945 TOEIC 

Thì ra…mùa xuân…hoa nở là vì học trò đạt vượt mục tiêu. Chỉ sau khóa B – 1 khóa học cam kết đầu ra 650+ nhưng học viên của cô Hiền Nhung đã đạt được 950 – một điểm số mong ước của bất kì sinh viên nào đang mong muốn sở hữu tấm bằng TOEIC. 

NGUYEN THI NHAN – 850 TOEIC

Kết thúc khóa học, cô sinh viên xinh đẹp giỏi giang đến từ Đại học Thương mại đã về đích thành công với điểm số 850 TOEIC. Điểm số là sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của em trong suốt thời gian học và cả thời gian ôn thi. 

THANH HẰNG – 685 TOEIC: ĐẠT TARGET SAU MỘT KHÓA HỌC 

Trong quá trình học thì mình thấy việc nâng band điểm khá “nhằn”. Dù luyện nhiều đề nhưng band điểm của mình vẫn cứ lẩn quẩn 600. Và đối với mình, kỹ năng khó nhất là Reading. Nhờ có sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh chị, các thầy cô tại lớp Cô Hiền Nhung TOEIC mà mình đã dần dần cải thiện được kỹ năng làm bài thi và các kiến thức cần thiết. Đặc biệt, mình cũng áp dụng cả quy tắc 3 ngón tay để làm Part 3 và 4 phần Listening nữa. Cực kỳ hiệu quả luôn nhé! 

HOÀNG TUẤN – ĐH MỎ ĐỊA CHẤT – THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC VỚI 830

Chào các bạn, mình là Tuấn, hiện mình là sinh viên trường Đại học Mỏ Địa Chất.. Bên các môn chuyên ngành, mình cũng rất yêu thích việc học thêm các ngôn ngữ khác. Mình quyết định chọn TOEIC để luyện thi vì qua tìm hiểu, mình thấy đây là chứng chỉ phổ biến dành cho người đi làm, thời gian ôn luyện tương đối ngắn hơn những chứng chỉ khác và rất phù hợp cho quỹ thời gian của sinh viên năm cuối như mình. 

NGÔ THỊ LĂNG – 865 TOEIC 

Mình là Ngô Thị Lăng, học viên vừa “tốt nghiệp” lớp TOEIC tại Trung tâm Tiếng Anh cô Hiền Nhung, vừa trải qua kỳ thi TOEIC một cách hết sức thành công với 865 điểm. Với suy nghĩ chỉ cần đạt đủ điểm để ra trường, việc đạt được 865 điểm là một kỳ tích. Nó là thành quả sau quãng thời gian nỗ lực trên con đường luyện thi TOEIC. Mình cứ ngỡ mình sẽ mãi vật lộn với kỳ thi này trong hoang mang và lo lắng, nhưng một khóa học TOEIC tại trung tâm đã khiến mình thay đổi tất cả.

NGỌC ÁNH – 710 TOEIC

Ngọc Ánh đã đạt 710 TOEIC sau hơn một tháng tham gia khóa học TOEIC tại Trung tâm tiếng Anh cô Hiền Nhung. Số điểm này là quả ngọt mà cô trò nhận được sau nỗ lực gieo những hạt mầm đầy nhiệt huyết, quyết tâm. Bên cạnh sự hiệu quả trong phương pháp giảng dạy, sự tương tác gần gũi và không khí sôi nổi là điểm cộng lớn của lớp học tại trung tâm khiến Ánh luôn thấy hứng thú trong mỗi buổi học. Nỗi ám ảnh tiếng Anh ngày nào đã không còn là vấn đề nữa. 

HỒ THỊ QUỲNH –  605 TOEIC

 “Em xin cảm ơn đến cô Nhung, người trực tiếp giảng dạy lớp, cô rất vui tính, dạy rất dễ hiểu. Đặc biệt các chị tư vấn của trung tâm cũng rất nhiệt tình và dễ thương. Sau quãng thời gian học tập ở trung tâm, em cảm thấy kiến thức vững hơn rất nhiều mặc dù thời gian em rất hạn chế. Lần nữa em cảm ơn các cô và trung tâm rất nhiều. Xin chúc cho trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa, và truyền cảm hứng học tiếng Anh cho tất cả mọi người nhé!”

NGỌC MAI  – 735 TOEIC

Trước đây, em cảm thấy việc học tiếng Anh giống như “ác mộng” vậy nhưng nhờ sự truyền đạt đặc biệt đầy biểu cảm và thú vị của cô giáo, em thấy dễ dàng và thoải mái hơn khi học. Môi trường học tập cũng như mọi người đều rất thân thiện. Em rất mong sẽ tiếp tục được học những khóa tiếp theo ở trung tâm. Chúc trung tâm ngày càng phất triển mạnh hơn nữa.”

TRỊNH HẢI ANH – 715 TOEIC

“Sau khoảng thời gian khá dài gác lại tiếng Anh, đến với lớp, được sự chỉ dạy của cô Nhung, em thật sự cảm thấy bắt đầu tự tin, thích thú với tiếng Anh hơn và không còn cảm thấy hoang mang về kỳ thi TOEIC nữa. Cô truyền đạt dễ hiểu nên em tiếp thu bài hiệu quả hơn.”

BÙI THỊ THÙY DƯƠNG -725 ĐIỂM TOEIC

Quá trình học Toeic của em cũng khá gian nan vì vừa trải qua cả thời gian học offline và cả online. Ngoài ra lịch thi của em cũng bị hoãn trong những ngày bệnh dịch căng thẳng. Chính vì vậy em đã phải chuẩn bị cho mình kế hoạch học để tránh bị quên kiến thức mà cô dạy. Em đã luyện nghe và đọc sau đó kết hợp làm 2-3 đề mỗi tuần. Mỗi lần làm đề em đều bấm giờ như đi thi thật và rút kinh nghiệm từ những câu bị sai”.

NGUYỄN THU TRANG – 810 TOEIC

Sau khi học cả 3 khoá của bên mình từ Khóa Pre (cô Trang Bắp & cô Linh), lên lớp A (thầy Henry & cô Mun Lé), đến lớp B (cô Hiền Nhung & cô Phượng Huyền) thì điểm chung của cả 3 là các thầy (cô) đều nhiệt huyết lắm luôn ý ạ. Lúc đầu em nghĩ học online sẽ không bằng offline nên chờ mãi mới dám đăng ký khoá B nhưng học rồi mới thấy dễ hiểu và cũng dễ theo dõi bài lắm ạ.

TRƯƠNG THỊ LAN ANH- 690 TOEIC

“Hồi còn học phổ thông, mình rất đam mê học Tiếng Anh. Vậy mà từ hồi lên Đại học, mình bỏ bẵng đam mê ấy suốt một thời gian dài. Mãi đến hồi tháng 3 năm nay, mình mới đăng ký một lớp học Tiếng Anh với mục đích ôn thi Toeic. Nói thật là lúc đầu mình cũng không kỳ vọng gì quá nhiều đâu. Bây giờ nghĩ lại thì những gì mình nhận được đã vượt qua kỳ vọng của mình.

TRẦN THU HÀ – 700 TOEIC

Trước tiên mục tiêu của em là có số điểm đủ điều kiện để ra trường chính là 450. Khi ngồi đợi kết quả em rất hồi hộp và cuối cùng nhận được số điểm tròn trĩnh 700 quá sức tưởng tượng của em. Còn trong mục tiêu xa hơn em muốn đạt được số điểm cao hơn nữa để có nhiều cơ hội công việc tốt hơn trong tương lai

VŨ THỊ OANH – 725 TOEIC

“Một lớp học lầy lội ! Các cô đáng yêu mà lại dễ tính nữa. Cứ đến lớp là kiểu gì cũng được cười lại được ngồi điều hòa mát rượi nữa. Tìm được ở đâu một trung tâm tận tình như ở đây nữa. Em cảm ơn các chị và các cô rất nhiều” 

HÀ ANH DŨNG – 835 TOEIC 

Mình mới nhận được kết quả thi Toeic đạt 835, rất vui và cảm thấy đúng đắn khi lựa chọn trung tâm của cô Hiền Nhung. Từng là một đứa sợ tiếng anh vì học mãi không giỏi nhưng đối với mình mỗi ngày được đến lớp là một ngày vui. Mỗi ngày đều học hỏi và cải thiện kỹ năng dưới sự dẫn dắt nhiệt tình cùng những ví dụ cực kì thú vị của cô Hiền Nhung và cô Thùy Linh…

NGUYỄN VIỆT DŨNG – 840 TOEIC

Việt Dũng – Bạn sinh viên đa tài, “soái ca” đến từ Trường Đại Học Thương Mại, đã đạt được số điểm vượt ngoài mong đợi sau quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ. Ngay sau khi nhận điểm, Việt Dũng đã có những chia sẻ rất chân thậT

NGUYỄN HỒNG HẠNH – ĐẠT 830 TOEIC 

Chỉ cần theo sát lộ trình học tại trung tâm, làm đầy đủ bài tập các cô giao là mình đã có nền tảng vững hơn rồi. Phần còn lại mình nghĩ là nhờ sự cố gắng của bản thân. Mình dành sự tập trung tối đa xuyên suốt khoá, làm thêm bài tập và luyện đề các cô chia sẻ. Ngoài ra, mình còn học được thêm các tips đi thi từ các cô, nhờ đó mà khi đi thi mình thấy thoải mái và tự tin hơn nhiều, cuối cùng đã đạt điểm số ngoài mong đợi.

TRẦN THU HÀ – 700 TOEIC
Học 3 khóa tại trung tâm, khóa nào cũng gặp các cô xinh xắn, nhiệt tình, cần giải đáp lúc nào các cô xuất hiện ngay sau vài phút ạ ??
Đặc biệt là em rất thích cô Trang Bắp ❤❤
QUÁCH HẢI QUÂN – 795 TOEIC – HỌC VIỆN TÀI CHÍNH
Chỉ qua đúng 2 tháng đi học 1 khóa của cô Hien Nhung Nguyen , từ 1 thằng học dốt tiếng anh, mình đã đạt được kết quả khá ổn so với trình độ của mình, hơi tiếc vì thiếu 1 câu là được 800 điểm =)))) Học phí thì rẻ, hơn 2 triệu 5 một tí, mà đi thi được trên 790 còn được thưởng 500k đến 1 triệu, tội j ko đăng ký học ngay luôn.
PHAN THỊ THÚY QUỲNH – 745 TOEIC – ĐH THƯƠNG MẠI
?‍♀️ Vào 1 buổi chiều đang vắt chân lên cổ tìm trung tâm để học toeic thi cho kịp ra trường, thì một cơ duyên to to đã đưa mình đến với Lớp Toeic Cô Hiền Nhung. Lúc đăng kí học còn bảo em chỉ cần qua 450 điểm đủ để ra trường thôi chị ạ. Rồi lại một cái duyên to hơn nữa đưa đến với Cô Lê Thuỳ Linh. Sau tuần đầu học thôi nhưng thực sự ấn tượng với cách dạy của cô. Vừa vui tính, nhiệt huyết đem đến hứng thú học cho học viên lại vừa không bớt chút nghiêm khắc để xử lý đứa lười học như mình. ? Học xong lớp A ở trung tâm, đi luyện đề được 2 buổi gì đó thì phải nghỉ Tết, rồi nghỉ dịch ? trong thời gian dịch cô Vy ấy thì cô Nguyen Hien Nhung còn có tâm hơn nữa trong việc ngày nào cũng dành 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ để livestream luyện đề cho các bạn. Đợt ấy ngày…
BÙI THỊ THỦY – 705 TOEIC – ĐH THƯƠNG MẠI
Các cô vừa xinh vừa có tâm, học thích cực kì luôn. Trước kia mình có học 1 khóa luyện đề của cô, nhưng sau phải sang Trung đi học trao đổi của trường, về thi xong tiếng trung rồi mới thi tiếng anh, mà vẫn được điểm khá hài lòng luôn. Dù có quên khá là nhiều nhưng các tài liệu cô gửi trong quá trình học tập đã giúp mình khá nhiều luôn. Yêu các cô ❤❤
ĐẶNG THỊ PHƯƠNG THẢO – 805 TOEIC – TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG
Thật may mắn khi mình quyết định đăng kí học ở đây.Lớp học tuyệt vời vui vẻ cùng đội ngũ thầy cô,các anh chị tư vấn viên chuyên môn cao nhiệt tình tâm huyết luôn luôn giúp đỡ bên cạnh chỉ bảo các học viên vì thế mà trình tiếng Anh của mình được cải thiện rõ rệt???.
Cảm ơn toàn bộ đội ngũ các anh chị ở trung tâm,mong rằng trung tâm ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp giảng dạy của mình.
LƯƠNG CẢNH TÙNG – 750 TOEIC – ĐH THƯƠNG MẠI
Hôm đi thi đầu giờ em rất lạc quan vì tự tin là học sinh của cô Hiền Nhung và vô Vui. Nhưng cuối giờ thì tâm lý lạc loạn hoang mang vì còn nhiều câu mà thời gian đã hết nhưng nhớ kiến thức và động lực của các cô em đã lấy lại bình tĩnh chiến nốt mấy câu còn lại thì lại vững tâm tiếp tục làm bài. Và rồi cái gì đến cũng đến rồi cũng đến e nhận phiếu điểm và kết quả là TOEIC 750, có chút vui có chút buồn vui vì kết quả khá cao buồn vì k đạt được 800+ như mong đợi của các cô. Nhưng e quyết tâm sẽ giành được 800+ tặng các cô ? Em cảm ơn cô Nhung đã giúp e làm phần Đọc tốt hơn, em cảm ơn cô Vui đã đào tạo e có 1 đôi tai nghe Toeic sịn sò ?
Love you all