TRẦN THU HÀ – 700 TOEIC
Học 3 khóa tại trung tâm, khóa nào cũng gặp các cô xinh xắn, nhiệt tình, cần giải đáp lúc nào các cô xuất hiện ngay sau vài phút ạ ??
Đặc biệt là em rất thích cô Trang Bắp ❤❤
QUÁCH HẢI QUÂN – 795 TOEIC – HỌC VIỆN TÀI CHÍNH
Chỉ qua đúng 2 tháng đi học 1 khóa của cô Hien Nhung Nguyen , từ 1 thằng học dốt tiếng anh, mình đã đạt được kết quả khá ổn so với trình độ của mình, hơi tiếc vì thiếu 1 câu là được 800 điểm =)))) Học phí thì rẻ, hơn 2 triệu 5 một tí, mà đi thi được trên 790 còn được thưởng 500k đến 1 triệu, tội j ko đăng ký học ngay luôn.
PHAN THỊ THÚY QUỲNH – 745 TOEIC – ĐH THƯƠNG MẠI
?‍♀️ Vào 1 buổi chiều đang vắt chân lên cổ tìm trung tâm để học toeic thi cho kịp ra trường, thì một cơ duyên to to đã đưa mình đến với Lớp Toeic Cô Hiền Nhung. Lúc đăng kí học còn bảo em chỉ cần qua 450 điểm đủ để ra trường thôi chị ạ. Rồi lại một cái duyên to hơn nữa đưa đến với Cô Lê Thuỳ Linh. Sau tuần đầu học thôi nhưng thực sự ấn tượng với cách dạy của cô. Vừa vui tính, nhiệt huyết đem đến hứng thú học cho học viên lại vừa không bớt chút nghiêm khắc để xử lý đứa lười học như mình. ? Học xong lớp A ở trung tâm, đi luyện đề được 2 buổi gì đó thì phải nghỉ Tết, rồi nghỉ dịch ? trong thời gian dịch cô Vy ấy thì cô Nguyen Hien Nhung còn có tâm hơn nữa trong việc ngày nào cũng dành 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ để livestream luyện đề cho các bạn. Đợt ấy ngày…
BÙI THỊ THỦY – 705 TOEIC – ĐH THƯƠNG MẠI
Các cô vừa xinh vừa có tâm, học thích cực kì luôn. Trước kia mình có học 1 khóa luyện đề của cô, nhưng sau phải sang Trung đi học trao đổi của trường, về thi xong tiếng trung rồi mới thi tiếng anh, mà vẫn được điểm khá hài lòng luôn. Dù có quên khá là nhiều nhưng các tài liệu cô gửi trong quá trình học tập đã giúp mình khá nhiều luôn. Yêu các cô ❤❤
ĐẶNG THỊ PHƯƠNG THẢO – 805 TOEIC – TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG
Thật may mắn khi mình quyết định đăng kí học ở đây.Lớp học tuyệt vời vui vẻ cùng đội ngũ thầy cô,các anh chị tư vấn viên chuyên môn cao nhiệt tình tâm huyết luôn luôn giúp đỡ bên cạnh chỉ bảo các học viên vì thế mà trình tiếng Anh của mình được cải thiện rõ rệt???.
Cảm ơn toàn bộ đội ngũ các anh chị ở trung tâm,mong rằng trung tâm ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp giảng dạy của mình.
LƯƠNG CẢNH TÙNG – 750 TOEIC – ĐH THƯƠNG MẠI
Hôm đi thi đầu giờ em rất lạc quan vì tự tin là học sinh của cô Hiền Nhung và vô Vui. Nhưng cuối giờ thì tâm lý lạc loạn hoang mang vì còn nhiều câu mà thời gian đã hết nhưng nhớ kiến thức và động lực của các cô em đã lấy lại bình tĩnh chiến nốt mấy câu còn lại thì lại vững tâm tiếp tục làm bài. Và rồi cái gì đến cũng đến rồi cũng đến e nhận phiếu điểm và kết quả là TOEIC 750, có chút vui có chút buồn vui vì kết quả khá cao buồn vì k đạt được 800+ như mong đợi của các cô. Nhưng e quyết tâm sẽ giành được 800+ tặng các cô ? Em cảm ơn cô Nhung đã giúp e làm phần Đọc tốt hơn, em cảm ơn cô Vui đã đào tạo e có 1 đôi tai nghe Toeic sịn sò ?
Love you all