LỚP TOEIC CÔ HIỀN NHUNG
Dạy học bằng cả trái tim
tầm nhìn

TẦM NHÌN

Trở thành trung tâm đi đầu trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh, đào tạo các chứng chỉ Ngoại ngữ (TOEIC, VSTEP) hàng đầu tại Hà Nội.

sứ mệnh

SỨ MỆNH

Giảng dạy với phương châm: “Dạy học bằng cả trái tim”, giúp hàng nghìn học viên thành thạo tiếng anh ở cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, áp dụng vào trong học tập, làm việc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Xây dựng các chương trình đào tạo chất lượng, lộ trình giảng dạy bài bản, giúp  học viên đạt mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

TỔNG QUAN VỀ TRUNG TÂM

GIỚI THIỆU CHUNG

  • Trung tâm Ngoại Ngữ Hiền Nhung được thành lập năm 2015, là một trong những địa chỉ luyện thi TOEIC, VSTEP, giao tiếp tin cậy, chất lượng tại Hà Nội với phương châm “Dạy học bằng cả trái tim”
  • Trung tâm Ngoại Ngữ Hiền Nhung được điều hành bới đội ngũ quản lý giàu tâm huyết trong lĩnh vực giáo dục cùng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm chuyên môn. Hàng năm, trung tâm đã tuyển sinh và đào tạo ra hàng nghìn học viên đạt mục tiêu đầu ra các khóa học TOEIC, VSTEP,… trong đó có hàng trăm học viên vượt mục tiêu với những kết quả ấn tượng: 800, 900+/990 TOEIC, B1, B2.

CƠ SỞ HỒ TÙNG MẬU

Số 30 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy (Phía đường đối diện Đại Học Thương Mại)
 
ĐĂNG KÝ NGAY

CƠ SỞ HÀ ĐÔNG

Liền Kề 22 – Ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc – Hà Đông (phía đối diện Học Viện An ninh Nhân Dân)
ĐĂNG KÝ NGAY

CƠ SỞ HỒ TÙNG MẬU

Số 30 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy (Phía đường đối diện Đại Học Thương Mại)
 
ĐĂNG KÝ NGAY

CƠ SỞ HÀ ĐÔNG

Liền Kề 22 – Ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc – Hà Đông (phía đối diện Học Viện An ninh Nhân Dân)
ĐĂNG KÝ NGAY

Con đường Hồ Tùng Mậu nằm ở quận Cầu Giấy gần rất nhiều trường Đại học như: Thương Mại, Sư Phạm, HV Báo chí tuyên truyền, ĐH Quốc Gia HN… là nơi tập trung rất nhiều các bạn sinh viên. Do đó, nhu cầu học Tiếng Anh trên địa bàn này khá lớn & nổi lên nhiều trung tâm khiến các học viên không biết nên lựa chọn trung tâm nào là phù hợp. Hãy đến với Lớp TOEIC cô Hiền Nhung – trung tâm đào tạo TOEIC, VSTEP tốt ở quận Cầu Giấy để trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt trên con đường chinh phục TOEIC, VSTEP các bạn nhé.

Khu vực quận Hà Đông chưa có thực sự nhiều cơ sở luyện thi TOEIC, VSTEP. Tọa lạc ở vị trí đắc địa khi rất gần với một số trường ĐH như: HV Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, HV An Ninh Nhân Dân, ĐH Kiến Trúc… cũng như Hà Đông là địa bàn có mật độ dân cư, tòa nhà văn phòng lớn, Lớp TOEIC cô Hiền Nhung chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho những bạn có nhu cầu luyện thi TOEIC, VSTEP. Không những thế, Lớp TOEIC cô Hiền Nhung luôn có số lượng học viên đông đảo bởi sự chuyên nghiệp trong cách giảng dạy, sự cam kết tuyệt đối về chất lượng học & đầu ra cho học viên. Hãy đến với Lớp TOEIC cô Hiền Nhung – trung tâm đào tạo TOEIC, VSTEP tốt ở quận Hà Đông để cảm nhận sự khác biệt.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI!

    Lựa chọn cơ sở