HOÀNG TUẤN – ĐH MỎ ĐỊA CHẤT – THẦN TỐC CHINH PHỤC TOEIC VỚI 830

Với tinh thần thép và kỷ luật bản thân nghiêm khắc, anh chàng ‘soái ca’ Hoàng Tuấn của chúng ta đã hái được quả ngọt!!

Chào các bạn, mình là Tuấn, hiện mình là sinh viên trường Đại học Mỏ Địa Chất.. Bên các môn chuyên ngành, mình cũng rất yêu thích việc học thêm các ngôn ngữ khác. Mình quyết định chọn TOEIC để luyện thi vì qua tìm hiểu, mình thấy đây là chứng chỉ phổ biến dành cho người đi làm, thời gian ôn luyện tương đối ngắn hơn những chứng chỉ khác và rất phù hợp cho quỹ thời gian của sinh viên năm cuối như mình.

Trong quá trình ôn luyện tại lớp cô Hiền Nhung, mình cảm thấy lựa chọn của mình thật sự đúng đắn. Các thầy cô luôn luôn nhiệt tình 24/7, không chỉ trong giờ học mà còn tâm sự và động viên mình trong suốt khóa học. Bởi vậy khi đi thi, nhờ có các các tài liệu và tips đi thi TOEIC mà thầy cô đã mách, mình cũng đã nắm chắc trong lòng bàn tay những chiêu gia truyền lợi hại, tự tin bước vào phòng thi với tâm lý vững vàng nhất

Em xin chân thành cảm ơn thầy cô cũng như các chị tư vấn viênđã luôn vô cùng nhiệt tình tại trung tâm hỗ trợ em mọi lúc. Cuối cùng, hãy luôn kiên trì và cố gắng giữ kỷ luật bản thân trong học tập, chúc các bạn sẽ có những kết quả thật tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.