[MIỄN PHÍ] KHÓA GIẢI ĐỀ CHI TIẾT ETS 2022 – CHINH PHỤC TOEIC TRONG NAY MAI

Nếu như các bạn quan tâm hay đang luyện thi TOEIC thì chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên ETS, đơn vị tổ chức thi và ra đề cho chứng chỉ TOEIC. Vì vậy, bộ đề ETS được coi là “kim chỉ nam” giúp các sĩ tự cọ xát với các dạng đề thi, nhằm củng cố kiến thức cũng như để tham khảo, làm quen với kỳ thi thật.

Bạn có thấy bóng dáng mình đâu đây?

  • Đã có kiến thức nhưng kỹ năng làm bài thi chưa tốt.
  • Đã từng học TOEIC nhưng chưa thi, muốn ôn lại kiến thức, làm quen với đề trước khi đi thi.
  • Muốn nâng cao kỹ năng làm đề, ôn tập thêm kiến thức trọng tâm, tăng khả năng phản xạ khi làm bài, cải thiện điểm, tăng điểm trong thời gian ngắn.

Nếu câu trả lời là “Có”, hãy yên tâm! Trung tâm tiếng Anh TOEIC cô Hiền Nhung sẽ đồng hành cùng bạn chinh phục bộ đề ETS 2022 nói riêng và kỳ thi TOEIC nói chung. 

Có gì trong khóa giải đề chi tiết miễn phí?

Trung tâm tiếng Anh TOEIC cô Hiền Nhung cập nhật bộ đề thi TOEIC ETS 2022 mới nhất với các video bài giảng quay sẵn bao gồm phần chữa chi tiết các dạng bài trong phần thi reading (100 câu) và hướng dẫn làm bài listening. 

Hệ thống, phân loại kiến thức theo từng dạng, chữa từng câu, nhấn mạnh từ vựng trọng tâm, các kỹ năng, mẹo làm bài từng dạng để tối ưu thời gian. Qua đó, giúp các bạn có tài liệu ôn thi, thực hành làm hành trang để bước vào kỳ thi thật của IIG.

Với khóa học này, trung tâm tin rằng bạn sẽ nắm được kiến thức vững và tự tin bước vào kỳ thi. 

Hiện nay, bộ đề ETS 2022 đã được cô Hiền Nhung giải chi tiết, các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin và tham gia ngay khóa học giải đề miễn phí tại đây: https://hiennhungtoeic.vn/khoa-luyen-de-toeic-nghe-doc-online/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.