THANH HẰNG – 685 TOEIC: ĐẠT TARGET SAU MỘT KHÓA HỌC

 

Vừa xinh đẹp lại tài năng, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về các trải nghiệm trong kỳ thi TOEIC qua những chia sẻ của Hằng nhé!

Chào các bạn, mình là Thanh Hằng, sinh viên năm cuối của trường Đại học Thương Mại, Hà Nội. Mình vừa tham gia thi TOEIC vào tháng 04/2022 tại IIG Việt Nam và đạt 685 điểm. 

Trong quá trình học thì mình thấy việc nâng band điểm khá “nhằn”. Dù luyện nhiều đề nhưng band điểm của mình vẫn cứ lẩn quẩn 600. Và đối với mình, kỹ năng khó nhất là Reading. Nhờ có sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh chị, các thầy cô tại lớp Cô Hiền Nhung TOEIC mà mình đã dần dần cải thiện được kỹ năng làm bài thi và các kiến thức cần thiết. Đặc biệt, mình cũng áp dụng cả quy tắc 3 ngón tay để làm Part 3 và 4 phần Listening nữa. Cực kỳ hiệu quả luôn nhé! 

Mình học chỉ học một khóa A ở lớp cô Hiền Nhung TOEIC cơ sở Hồ Tùng Mậu, và đã đạt được số điểm mong muốn. Nhân đây, em cũng xin cảm ơn các thầy cô vì đã hỗ trợ em hết mình. Thầy cô cũng đã giới thiệu cho em nhiều tài liệu hay để ôn thêm. Hy vọng kết quả thi của em sẽ khiến thầy có thêm niềm vui trên con đường giảng dạy của mình.

Mình chúc tất cả các bạn luyện tập thật tốt và thi đạt điểm số hơn cả mong đợi nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.