Trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng dành cho sinh viên tại Hà Nội

Trung tâm luôn lấy chất lượng đào tạo, sự hài lòng của học viên đặt lên hàng đầu. Mỗi học viên trước khi vào lớp sẽ được test đầu vào, tư vấn chọn khóa học phù hợp và được hỗ trợ đến khi học viên đi thi có kết quả.

https://kenh14.vn/trung-tam-luyen-thi-toeic-chat-luong-danh-cho-sinh-vien-tai-ha-noi-20211122223655913.chn

Xem thêm...

MỖI NGÀY ĐẾN LỚP LÀ MỘT NGÀY VUI!

Mỗi ngày đến lớp, không còn cảm giác hoang mang, “stress” hay đau đầu vì việc học tiếng Anh, buổi học trở sẽ nên thật thoải mái bởi sự thân thiện, nhiệt tình và hài hước của các giáo viên, đem đến cảm giác như những người bạn đồng trang lứa.

Xem thêm...

[MIỄN PHÍ] KHÓA GIẢI ĐỀ CHI TIẾT ETS 2022 – CHINH PHỤC TOEIC TRONG NAY MAI

Nếu như các bạn quan tâm hay đang luyện thi TOEIC thì chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên ETS, đơn vị tổ chức thi và ra đề cho chứng chỉ TOEIC. ETS được coi là “kim chỉ nam” giúp các sĩ tự cọ xát với các dạng đề thi, nhằm củng cố kiến thức cũng như để tham khảo, làm quen với kỳ thi thật.

Xem thêm...

BÍ KÍP ÔN THI TOEIC MỚI NHẤT 2022 

Bạn đang ôn TOEIC tại nhà? Bạn đang “bơi” một cách vô định trong biển tài liệu ôn thi trên mạng? 

Hãy dừng khoảng chừng là 2 giây! Trong bài viết dưới đây, TOEIC cô Hiền Nhung sẽ chia sẻ miễn phí đến bạn trọn bộ tài liệu ETS 2022 ôn thi TOEIC bản đầy đủ, giúp bạn hoàn toàn có thể chủ động tự mình ôn tập tại nhà.

Xem thêm...

TOP 5 CUỐN SÁCH TỰ HỌC TỪ VỰNG TOEIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 Với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu chứng chỉ này, mong muốn tự học TOEIC hoặc đang theo học bất cứ nơi nào về TOEIC đều không thể phủ nhận được tầm quan trọng của việc học từ vựng. Từ vựng chính là những viên gạch đầu tiên làm nền móng vững chắc cho những kiến thức nâng cao về sau

Xem thêm...

03 CUỐN SÁCH ĐỂ ‘MASTER’ TỪ VỰNG TOEIC

Dù bạn đang luyện thi, học TOEIC hay muốn lấy lại nền tảng tiếng Anh của mình, thì một vấn đề rất quan trọng là phát triển vốn từ vựng tiếng Anh của bản thân. Vấn đề then chốt mà chúng ta luôn muốn tìm kiếm lời giải là làm thế nào có thể tìm kiếm và học được các kiến thức từ vựng một cách cô đọng, logic nhất. 

Xem thêm...

05 TÀI LIỆU TOEIC GỐI ĐẦU CHO HÀNH TRÌNH ĐẠT 900+

Hiện nay nhiều trường đại học đều yêu cầu đầu ra tiếng anh là 450-500 điểm TOEIC. Tuy nhiên, nếu bạn có trình độ khá trở lên, và đặt mục tiêu 900+ trên tổng số điểm 990 thì chúng mình sẽ cần phải có sự kiên trì, cố gắng thật sự. Vì vậy, cô sẽ cung cấp cho các bạn 05 đầu sách để chúng mình gối đầu giường nghiền ngẫm trên hành trình đạt 900+ TOEIC  nhé !

Xem thêm...

TRỌN BỘ ETS 2019-2022 CHINH PHỤC TOEIC  

Bộ sách ETS là gì? ETS (Educational Testing Service) được biết đến là Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ-một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận. Mục đích hoạt động của Viện là hướng đến sự tiến bộ và công bằng giáo dục thông qua việc nghiên cứu và biên soạn các chương trình kiểm tra, đánh giá ngôn ngữ quy mô lớn. Một số bài thi mang tính quốc tế được rất nhiều người biết đến như TOEIC, TOEFL, GRE và SAT….

Xem thêm...

LỘ TRÌNH CHI TIẾT TỪ 0 – 900+ ĐIỂM

Trước tiên, các bạn cần biết trình độ hiện tại của mình để dễ dàng xác định điểm bắt đầu cho lộ trình. Khi hiểu bản thân mình đang có thế mạnh và đang chưa tốt về phần nào, các bạn càng có cơ sở để quyết định lựa chọn cuốn sách phù hợp cho mình.

Xem thêm...

HIỀN NHUNG TOEIC – NHÀ TÀI TRỢ ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN: “CHÚNG TÔI HỌC TIẾNG ANH NHƯ THẾ NÀO”

Với vai trò nhà tài trợ độc quyền, Trung tâm đào tạo TOEIC Hiền Nhung đã phối hợp cùng Liên chi đoàn Khoa Quản trị nhân lực Trường Đại học Thương mại phát động phong trào và tổ chức dự án 1:“Chúng tôi đã học tiếng Anh như thế nào” nằm trong chuỗi dự án “SINH VIÊN NĂNG ĐỘNG – SÁNG TẠO” mùa thứ 2 vào tháng 4 vừa qua. 

Xem thêm...

[UPDATE 2022 ] CÁCH ĐĂNG KÝ THI TOEIC ONLINE TẠI IIG VIỆT NAM 

Đăng ký thi TOEIC Online IIG Việt Nam – Thủ tục & Hướng dẫn. … Do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro cho thí sinh thi TOEIC và …
Xem thêm...
giảng viên tận tâm

XIN CHÀO, LẦN ĐẦU ĐẾN VỚI LỚP TOEIC CÔ HIỀN NHUNG PHẢI KHÔNG?

Với Slogan “Dạy Học Bằng Cả Trái Tim”, đội ngũ giáo viên và trợ giảng tại lớp TOEIC cô Hiền Nhung luôn dành sự quan tâm sát sao, hỗ trợ học viên. Đặc biệt, mỗi buổi học không hề mang cảm giác căng thẳng, áp lực mà thay vào đó là sự thoải mái, vui tươi, gần gũi giữa cô và trò như những người bạn đồng trang lứa…

Xem thêm...

MÙA XUÂN, HOA NỞ LÀ VÌ CÓ CÁC CÔ GIÁO CỦA EM!

Sau mỗi khóa học ở trung tâm, các thầy cô và học viên sẽ cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời để làm kỉ niệm cho một dấu ấn trên chặng đường của các em. Thông thường tại mỗi khóa học, các học viên sẽ được học hai kĩ năng Listening và Reading từ hai giáo viên khác nhau…

Xem thêm...

LỚP HỌC “ Ơ MÂY ZING GÚT CHÓP” CỦA EM!

Mỗi giáo viên không chỉ là người truyền lửa, truyền kiến thức trong những buổi học mà còn là người bạn, người đồng hành khiến quãng thời gian ở đây của chúng em nở hoa. Các thầy cô giáo nghiên cứu tài liệu giảng dạy và cả những hot trend của giới trẻ để có ngôn ngữ, tiếng nói đồng điệu cũng như mỗi bài giảng sẽ đến gần với chúng em hơn chứ không còn là lý thuyết khô khan. 

Xem thêm...

TOEIC 4 KỸ NĂNG

Song song với TOEIC 2 KỸ NĂNG (Nghe – Đọc), hiện nay TOEIC 4 KỸ NĂNG (Nghe – Nói – Đọc – Viết) đang rất được ưa chuộng, nhiều trường đại học đã yêu cầu làm chuẩn đầu ra. Bởi TOEIC 4 KỸ NĂNG áp dụng được tiếng Anh toàn diện trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày, nên đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các bạn về định hướng học và ứng dụng tiếng Anh lâu dài.

Xem thêm...

TẤT TẦN TẬT VỀ BÀI THI VSTEP

Có lẽ rất nhiều bạn có cùng thắc mắc với mình rằng VSTEP là gì và thi VSTEP có khó không so với các kì thi chứng chỉ Tiếng Anh khác như IELTS, TOEIC, TOEFL, Cambridge English, … Nếu chưa tìm được thông tin chính xác, các bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây của chúng mình nhé!

Xem thêm...