3 WEBSITE TỰ HỌC VÀ THI THỬ TOEIC MIỄN PHÍ 2022 

English Club là một trang web miễn phí được thiết kế giúp người dùng học tiếng Anh trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Tại đây bạn sẽ được cung cấp các đề kiểm tra mẫu TOEIC đầy đủ các phần giống đề chính thức, kèm theo đó là đáp án và giải thích chi tiết để bạn luyện đề tốt hơn. Website có các bài học, rèn luyện ngữ pháp, đọc, nghe,… 

Xem thêm...

3 CƠ HỘI VÀNG KHI HỌC TOEIC TỪ NĂM NHẤT

TOEIC (viết tắt của Test of English for International CommunicationBài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế

Xem thêm...

HIỀN NHUNG TOEIC ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN CLB TRUYỀN THÔNG VE – TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI 

Với vai trò là Nhà tài trợ Vàng, Hiền Nhung TOEIC đã đồng hành cùng Câu lạc bộ Truyền thông VE thành công tổ chức chương trình “Night for Nine – Sinh nhật lần thứ 9” vào ngày 04/06/2022 vừa qua.

Xem thêm...

THANG ĐIỂM TOEIC VÀ CÁCH QUY ĐỔI ĐIỂM SỐ TOEIC [UPDATE 2022]

Điểm TOEIC của bạn sẽ được tính dựa trên mỗi đáp án chính xác. Và không bị trừ điểm nếu bạn trả lời sai. Bạn trả lời càng đúng nhiều thì điểm càng cao. Tuy nhiên, chú ý không phải điểm mỗi câu đều bằng nhau. Sẽ có những câu khó và câu dễ nên điểm có sự chênh lệch cũng là điều dễ hiểu. Bên cạnh đó, nội dung trong những bài thi khác nhau cũng sẽ khác nhau. Số lượng các câu khó dễ trong đề cũng có sự thay đổi nhất định.

Xem thêm...

TOP CÁC NGÀNH NGHỀ YÊU CẦU TOEIC

Ngày nay có rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp từ quy mô lớn đến quy mô nhỏ xem chứng chỉ TOEIC là yêu cầu tuyển dụng đầu vào. Không chỉ có vậy, TOEIC còn là chìa khóa mở ra điều kiện tăng lương, thăng tiến và có nhiều cơ hội hơn trong công việc. Sau đây là một số ngành nghề hot nhất ưu tiên và đề cao chứng chỉ TOEIC!

Xem thêm...

YÊU CẦU ĐẦU VÀO TOEIC CỦA CÁC DOANH NGHIỆP LỚN

Tiếng Anh hiện nay không chỉ là ngôn ngữ mà còn là chìa khóa để mở ra cơ hội cho bất cứ ứng viên nào ở môi trường trong nước và cả môi trường quốc tế. Các doanh nghiệp Việt Nam liên kết với các doanh nghiệp quốc tế càng nhiều bởi vậy tiếng anh đầu vào đã trở thành một trong những điều kiện bắt buộc khi ứng tuyển vào các doanh nghiệp lớn. Nội dung bài thi Toeic gắn liền với các hoạt động văn phòng, từ vựng bao quát gần như toàn bộ ngành nghề lĩnh vực trong đời sống nên đã được chọn để trở thành tiêu chí đầu vào của các tập đoàn và doanh nghiệp.

Xem thêm...

HƯỚNG DẪN TIPS PHÂN BỔ THỜI GIAN KHI LÀM BÀI THI TOEIC LISTENING & READING [UPDATE THEO FORMAT ĐỀ THI TOEIC 2022]

Bước vào kỳ thi TOEIC chắc hẳn các em đã ôn luyện rất kỹ càng. Với tâm thế cố gắng hết sức mình để đạt được điểm số cao nhất. Bên cạnh trang bị đầy đủ kiến thức, tìm hiểu thật kỹ cấu trúc đề thi, thì kỹ năng phân chia thời gian khi làm bài thi TOEIC đóng một vai trò rất quan trọng, quyết định điểm số của cả bài thi. Bài viết này cô sẽ bật mí cho các em cách phân bổ thời gian luyện thi TOEIC cũng như gợi ý hướng xử lí thời gian và bài làm một cách hiệu quả hơn.

Xem thêm...

QUY ĐỊNH CHUẨN ĐẦU RA TIẾNG ANH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở HÀ NỘI

Trong thời kỳ hội nhập hiện nay, Tiếng Anh không chỉ là ngôn ngữ mà còn là công cụ để nắm lấy những cơ hội trong tương lai. Nhận thấy được xu hướng đó, các trường đại học trên cả nước đặc biệt là ở Hà Nội, đều quy định chứng chỉ tiếng anh là điều kiện bắt buộc khi xét tốt nghiệp cho sinh viên. 

Xem thêm...

THANG ĐIỂM TOEIC VÀ CÁCH QUY ĐỔI ĐIỂM SỐ TOEIC [UPDATE 2022]

Mặc dù tổng điểm của bài thi đều là 990 điểm. Tuy nhiên, không có một cách chấm điểm chung cho mọi đề thi. Thường thì mỗi đề sẽ có một bảng quy đổi điểm khác nhau. Bảng tính điểm TOEIC dưới đây được cập nhật theo phiên bản đề thi 2022 mới nhất, sẽ giúp cho các bạn hiểu hơn về cách chuyển đổi điểm cho từng phần thi Reading và Listening trong bài thi TOEIC nhé!

Xem thêm...

[DOWNLOAD FULL PDF+AUDIO] SÁCH SPARTA HỒNG TOEIC TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO MỤC TIÊU 800+ 

Trong các bộ tài liệu ôn thi TOIEC, nhắc đến Sparta TOEIC chắc hẳn không nhiều người biết đến bộ tài liệu này như Hacker Toeic hay EST,…Tuy nhiên, bộ sách này đã là trợ thủ đắc lực của các bạn học viên đạt 800+ tại lớp cô Hiền Nhung TOEIC trong suốt quá trình ôn luyện đó ! 

 

Xem thêm...

HACKER TOEIC 3 – TẦN TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Hacker 3 là bộ đề thi Toeic bao gồm 10 Test, mỗi test có 100 câu nên tổng cộng mỗi cuốn gồm 1000 câu hỏi. Đây là bộ sách cập nhật cấu trúc đề thi mới nhất. Tên gọi khác của sách là Hacker Toeic 2020 vì nó được ra đời năm 2020. Series này gồm 3 bộ: Hacker 1, Hacker 3 và Hacker 3. 

Xem thêm...

TOP 5 CUỐN SÁCH NGỮ PHÁP TOEIC HIỆU QUẢ

Khi ôn luyện TOEIC, song hành cùng phát âm và từ vựng, ngữ pháp cũng là kiến thức nền tảng quan trọng để bạn có thể đạt được số điểm mong muốn. Những cuốn sách dưới đây sẽ người bạn đồng hành tuyệt vời giúp các bạn hệ thống hóa lại kiến thức ngữ pháp, trau dồi một cách hiệu quả kiến thức nâng cao trong quá trình ôn thi. Cho dù bạn là người mới bắt đầu học TOEIC từ con số 0 hay bạn muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh thì những quyển sách này sẽ giúp quá trình học ngữ pháp của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết!

Xem thêm...

Trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng dành cho sinh viên tại Hà Nội

Trung tâm luôn lấy chất lượng đào tạo, sự hài lòng của học viên đặt lên hàng đầu. Mỗi học viên trước khi vào lớp sẽ được test đầu vào, tư vấn chọn khóa học phù hợp và được hỗ trợ đến khi học viên đi thi có kết quả.

https://kenh14.vn/trung-tam-luyen-thi-toeic-chat-luong-danh-cho-sinh-vien-tai-ha-noi-20211122223655913.chn

Xem thêm...

MỖI NGÀY ĐẾN LỚP LÀ MỘT NGÀY VUI!

Mỗi ngày đến lớp, không còn cảm giác hoang mang, “stress” hay đau đầu vì việc học tiếng Anh, buổi học trở sẽ nên thật thoải mái bởi sự thân thiện, nhiệt tình và hài hước của các giáo viên, đem đến cảm giác như những người bạn đồng trang lứa.

Xem thêm...

[MIỄN PHÍ] KHÓA GIẢI ĐỀ CHI TIẾT ETS 2022 – CHINH PHỤC TOEIC TRONG NAY MAI

Nếu như các bạn quan tâm hay đang luyện thi TOEIC thì chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên ETS, đơn vị tổ chức thi và ra đề cho chứng chỉ TOEIC. ETS được coi là “kim chỉ nam” giúp các sĩ tự cọ xát với các dạng đề thi, nhằm củng cố kiến thức cũng như để tham khảo, làm quen với kỳ thi thật.

Xem thêm...

BÍ KÍP ÔN THI TOEIC MỚI NHẤT 2022 

Bạn đang ôn TOEIC tại nhà? Bạn đang “bơi” một cách vô định trong biển tài liệu ôn thi trên mạng? 

Hãy dừng khoảng chừng là 2 giây! Trong bài viết dưới đây, TOEIC cô Hiền Nhung sẽ chia sẻ miễn phí đến bạn trọn bộ tài liệu ETS 2022 ôn thi TOEIC bản đầy đủ, giúp bạn hoàn toàn có thể chủ động tự mình ôn tập tại nhà.

Xem thêm...

TOP 5 CUỐN SÁCH TỰ HỌC TỪ VỰNG TOEIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 Với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu chứng chỉ này, mong muốn tự học TOEIC hoặc đang theo học bất cứ nơi nào về TOEIC đều không thể phủ nhận được tầm quan trọng của việc học từ vựng. Từ vựng chính là những viên gạch đầu tiên làm nền móng vững chắc cho những kiến thức nâng cao về sau

Xem thêm...

03 CUỐN SÁCH ĐỂ ‘MASTER’ TỪ VỰNG TOEIC

Dù bạn đang luyện thi, học TOEIC hay muốn lấy lại nền tảng tiếng Anh của mình, thì một vấn đề rất quan trọng là phát triển vốn từ vựng tiếng Anh của bản thân. Vấn đề then chốt mà chúng ta luôn muốn tìm kiếm lời giải là làm thế nào có thể tìm kiếm và học được các kiến thức từ vựng một cách cô đọng, logic nhất. 

Xem thêm...

05 TÀI LIỆU TOEIC GỐI ĐẦU CHO HÀNH TRÌNH ĐẠT 900+

Hiện nay nhiều trường đại học đều yêu cầu đầu ra tiếng anh là 450-500 điểm TOEIC. Tuy nhiên, nếu bạn có trình độ khá trở lên, và đặt mục tiêu 900+ trên tổng số điểm 990 thì chúng mình sẽ cần phải có sự kiên trì, cố gắng thật sự. Vì vậy, cô sẽ cung cấp cho các bạn 05 đầu sách để chúng mình gối đầu giường nghiền ngẫm trên hành trình đạt 900+ TOEIC  nhé !

Xem thêm...

TRỌN BỘ ETS 2019-2022 CHINH PHỤC TOEIC  

Bộ sách ETS là gì? ETS (Educational Testing Service) được biết đến là Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ-một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận. Mục đích hoạt động của Viện là hướng đến sự tiến bộ và công bằng giáo dục thông qua việc nghiên cứu và biên soạn các chương trình kiểm tra, đánh giá ngôn ngữ quy mô lớn. Một số bài thi mang tính quốc tế được rất nhiều người biết đến như TOEIC, TOEFL, GRE và SAT….

Xem thêm...

LỘ TRÌNH CHI TIẾT TỪ 0 – 900+ ĐIỂM

Trước tiên, các bạn cần biết trình độ hiện tại của mình để dễ dàng xác định điểm bắt đầu cho lộ trình. Khi hiểu bản thân mình đang có thế mạnh và đang chưa tốt về phần nào, các bạn càng có cơ sở để quyết định lựa chọn cuốn sách phù hợp cho mình.

Xem thêm...

HIỀN NHUNG TOEIC – NHÀ TÀI TRỢ ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN: “CHÚNG TÔI HỌC TIẾNG ANH NHƯ THẾ NÀO”

Với vai trò nhà tài trợ độc quyền, Trung tâm đào tạo TOEIC Hiền Nhung đã phối hợp cùng Liên chi đoàn Khoa Quản trị nhân lực Trường Đại học Thương mại phát động phong trào và tổ chức dự án 1:“Chúng tôi đã học tiếng Anh như thế nào” nằm trong chuỗi dự án “SINH VIÊN NĂNG ĐỘNG – SÁNG TẠO” mùa thứ 2 vào tháng 4 vừa qua. 

Xem thêm...

[UPDATE 2022 ] CÁCH ĐĂNG KÝ THI TOEIC ONLINE TẠI IIG VIỆT NAM 

Đăng ký thi TOEIC Online IIG Việt Nam – Thủ tục & Hướng dẫn. … Do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro cho thí sinh thi TOEIC và …
Xem thêm...
giảng viên tận tâm

XIN CHÀO, LẦN ĐẦU ĐẾN VỚI LỚP TOEIC CÔ HIỀN NHUNG PHẢI KHÔNG?

Với Slogan “Dạy Học Bằng Cả Trái Tim”, đội ngũ giáo viên và trợ giảng tại lớp TOEIC cô Hiền Nhung luôn dành sự quan tâm sát sao, hỗ trợ học viên. Đặc biệt, mỗi buổi học không hề mang cảm giác căng thẳng, áp lực mà thay vào đó là sự thoải mái, vui tươi, gần gũi giữa cô và trò như những người bạn đồng trang lứa…

Xem thêm...

MÙA XUÂN, HOA NỞ LÀ VÌ CÓ CÁC CÔ GIÁO CỦA EM!

Sau mỗi khóa học ở trung tâm, các thầy cô và học viên sẽ cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời để làm kỉ niệm cho một dấu ấn trên chặng đường của các em. Thông thường tại mỗi khóa học, các học viên sẽ được học hai kĩ năng Listening và Reading từ hai giáo viên khác nhau…

Xem thêm...

LỚP HỌC “ Ơ MÂY ZING GÚT CHÓP” CỦA EM!

Mỗi giáo viên không chỉ là người truyền lửa, truyền kiến thức trong những buổi học mà còn là người bạn, người đồng hành khiến quãng thời gian ở đây của chúng em nở hoa. Các thầy cô giáo nghiên cứu tài liệu giảng dạy và cả những hot trend của giới trẻ để có ngôn ngữ, tiếng nói đồng điệu cũng như mỗi bài giảng sẽ đến gần với chúng em hơn chứ không còn là lý thuyết khô khan. 

Xem thêm...

TOEIC 4 KỸ NĂNG

Song song với TOEIC 2 KỸ NĂNG (Nghe – Đọc), hiện nay TOEIC 4 KỸ NĂNG (Nghe – Nói – Đọc – Viết) đang rất được ưa chuộng, nhiều trường đại học đã yêu cầu làm chuẩn đầu ra. Bởi TOEIC 4 KỸ NĂNG áp dụng được tiếng Anh toàn diện trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày, nên đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các bạn về định hướng học và ứng dụng tiếng Anh lâu dài.

Xem thêm...

TẤT TẦN TẬT VỀ BÀI THI VSTEP

Có lẽ rất nhiều bạn có cùng thắc mắc với mình rằng VSTEP là gì và thi VSTEP có khó không so với các kì thi chứng chỉ Tiếng Anh khác như IELTS, TOEIC, TOEFL, Cambridge English, … Nếu chưa tìm được thông tin chính xác, các bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây của chúng mình nhé!

Xem thêm...