Trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng dành cho sinh viên tại Hà Nội

Chứng chỉ TOEIC đang dần trở thành một yêu cầu bắt buộc đối với sinh viên. Nếu tình cờ tìm kiếm trên các nhóm mạng xã hội về địa chỉ luyện thi TOEIC chất lượng tại Hà Nội, cái tên TOEIC cô Hiền Nhung chắc chắn sẽ được nhắc đến. Cùng tìm hiểu xem vì sao lớp học này lại uy tín và “được lòng” nhiều học viên đến vậy.

Học TOEIC cùng giảng viên chất lượng

Là thạc sĩ Ngôn ngữ Anh với hơn 10 năm kinh nghiệm đứng lớp các khóa học giao tiếp, luyện thi chứng chỉ TOEIC, Vstep, cô Hiền Nhung cùng đội ngũ giáo viên có tâm, dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng đã đào tạo ra hàng nghìn học viên từ mất gốc đạt mục tiêu ngoài mong đợi.

Khi được hỏi về điều ấn tượng nhất với giáo viên ở đây, bạn Thu Hà (SV Đại học Thương Mại) hào hứng chia sẻ: “Em đã từng rất áp lực mỗi khi nhắc đến việc học ngoại ngữ. Thời gian học trên trường cũng đủ áp lực, nhưng mỗi lần đến lớp học TOEIC, các thầy cô ở đây quá nhiệt tình và thân thiện. Em không còn thấy khoảng cách giữa thầy và trò, mỗi ngày em đều mong đến giờ để được đến lớp.”

Có lẽ bởi vậy mà slogan của trung tâm trở nên gần gũi hơn với học viên: “Dạy học bằng cả trái tim”.

Địa chỉ luyện thi TOEIC chất lượng tại Hà Nội

Không ồn ào quảng cáo, học viên biết đến Toeic cô Hiền Nhung chủ yếu qua giới thiệu từ bạn bè. Đối tượng học viên tham gia các khóa học tại đây đa phần là sinh viên: ĐH Thương Mại, ĐH Quốc gia, Học viện Tài chính…

Trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng dành cho sinh viên tại Hà Nội - Ảnh 2.

Trung tâm luôn lấy chất lượng đào tạo, sự hài lòng của học viên đặt lên hàng đầu. Mỗi học viên trước khi vào lớp sẽ được test đầu vào, tư vấn chọn khóa học phù hợp và được hỗ trợ đến khi học viên đi thi có kết quả.

Thật không khó để tìm những lời review “có cánh” mà học viên dành cho trung tâm trên các cộng đồng mạng. Cũng chính bởi vậy mà các lớp học thường được tuyển sinh trước hơn 1 tháng vì học viên đăng ký nhận lớp rất nhanh.

 

Trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng dành cho sinh viên tại Hà Nội - Ảnh 3.

Hiểu được việc học ngôn ngữ không chỉ là học để lấy chứng chỉ, các thầy cô tại đây đã xây dựng một lộ trình bài bản, vừa giúp học viên thi đạt kết quả tốt, vừa giúp các em biết vận dụng kiến thức vào thực tế, sử dụng tiếng anh trong công việc.

Cô học viên Phương Thảo (tiếp viên hàng không) chia sẻ: “Thật may mắn khi em quyết định học ở đây. Cảm ơn các cô đã giúp em hoàn thành mục tiêu, hiện tại em đã tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp tiếng anh với khách hàng”.

Các khóa học toàn diện trên cả 2 nền tảng TOEIC offline và TOEIC online

Với 2 cơ sở đào tạo có địa chỉ gần khu Cầu Giấy và Hà Đông, TOEIC cô Hiền Nhung tuyển sinh liên tục hàng tháng các lớp học offline với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị để học viên có những trải nghiệm hài lòng nhất.

Với mong muốn có thể kết nối nhiều hơn với những học viên ở xa, không có điều kiện qua trực tiếp lớp học, các khóa học TOEIC online của trung tâm ra đời.

Các khóa học tại đây được thiết kế phù hợp với cả những đối tượng học viên từ mất gốc tiếng Anh, đến những em có nhu cầu học chuyên sâu, thành thạo 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

Trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng dành cho sinh viên tại Hà Nội - Ảnh 4.

Dù khóa học trên nền tảng nào thì mức học phí ưu đãi cũng là một điểm cộng của trung tâm. Mức học phí được nhiều học viên đánh giá phù hợp với sinh viên mà chất lượng lại vượt mong đợi. Ngoài ra, sau khi kết thúc khóa học, những học viên có thành tích tốt sẽ được trung tâm thưởng nóng để làm động lực cho các em phấn đấu.

Trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng dành cho sinh viên tại Hà Nội - Ảnh 5.
TOEIC cô Hiền Nhung ngày càng trở thành địa chỉ luyện thi TOEIC uy tín, thân thuộc của các bạn sinh viên Hà Nội. Hãy trải nghiệm ngay các khóa học tại đây để sở hữu tấm bằng TOEIC như mong đợi và học tiếng anh với sự hứng thú thực sự!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.