GIỚI THIỆU VỀ CÔ NGUYỄN HIỀN NHUNG

MS HIỀN NHUNG

  • Tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ Anh – ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội.
  • Tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành Kinh tế đối ngoại – ĐH Kinh tế – ĐH Quốc Gia Hà Nội.
  • Thạc sĩ TESOL – ĐH Tổng Hợp SOUTHERN NEW HAMPSHIRE
  • TOEIC NEW FORMAT: 990/990 TOEIC

KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY

  • 13 năm dạy Tiếng Anh Giao Tiếp
  • 9 năm dạy chứng chỉ TOEIC
  • 5 năm đào tạo chứng chỉ VSTEP

Cô Hiền Nhung đến với nghề dạy 1 cách tự nhiên như định mệnh của mình vậy. Có lẽ cô cũng thật may mắn vì đã xác định được sự nghiệp và niềm đam mê của mình từ bé. Cô đã vạch ra lộ trình cho mình phấn đấu để trang bị kiến thức cho mình trở thành một giáo viên tốt.

Cô tốt nghiệp Đại Học, rồi theo học Thạc Sĩ với mong muốn tiếp xúc với những bậc thầy, những con người tài giỏi, những phương pháp và kĩ thuật dạy mới nhất để áp dụng vào bài giảng của mình; trên tất cả, với mong muốn học sinh của mình có được những trải nghiệm học tập thoải mái, thú vị nhất.

Với cô Hiền Nhung mỗi giờ lên lớp là một niềm vui. Vui khi nhìn thấy các em học sinh yêu quý của mình đang trưởng thành, lớn lên. Vui khi thấy nụ cười, sự mãn nguyện ánh lên trong mắt các em khi làm được bài, hay sự quyết tâm đến vò đầu bứt tai khi cố gắng giải quyết câu hỏi khó… Cô luôn thầm cám ơn những học sinh thân yêu của mình rất nhiều, vì chính các học sinh ấy đã truyền cảm hứng và sức trẻ cho tôi trên con đường cô Hiền Nhung truyền đam mê giúp các em phát hiện ra những tiềm ẩn bất ngờ trong chính các em.

Các em ơi, vậy là tiếng Anh không hề mệt mỏi, không hề đáng ghét, không hề “khoai” như các em tưởng đúng không nào? Cô vẫn nói vui với học sinh rằng cuộc sống là vô vàn sự đấu tranh,  các em hãy học cách yêu chính cái ”nỗi sợ”, chính “kẻ thù” của mình. Rồi một ngày các em sẽ cảm thấy cuộc sống thật nhiều niềm vui khi trong trái tim mình chỉ còn tình yêu mà thôi, và rằng “Wow, English is so amazing, and so am I!”.